Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sài Gòn Viễn Đông (SAVITECH)

Vào năm 2003, Savitech thực hiện cổ phần hóa lần đầu tiên với tên gọi là Công ty Cổ phần xe đạp xe máy Sài gòn. Đến tháng 10 năm 2007, để thuận lợi cho chiến lược đầu tư phát triển giáo dục dài hạn, công ty chính thức đổi tên thành Cổ phần Công nghệ Sài Gòn Viễn Đông và bắt đầu tập trung xây dựng nguồn lực tham gia điều hành và quản lý hệ thống trường quốc tế Việt Mỹ – VASchools (http://vaschools.edu.vn).

Hệ thống trường quốc tế Việt Mỹ – VASchools do Savitech trực tiếp điều hành quản lý, với chương trình đào tạo học sinh phổ thông trong nước và quốc tế từ mầm non đến hết lớp 12 theo giáo trình và mô hình song ngữ Anh – Việt được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam cho phép. Hiện nay hệ thống trường quốc tế Việt Mỹ (VASchools) được đánh giá có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Hệ thống bao gồm 11 cơ sở khác nhau với trang thiết bị học tập giảng dạy hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế nằm ở các trung tâm đô thị lớn tại các tỉnh thành phía nam như: TP.HCM, Vũng Tàu, Vĩnh Long, Cần Thơ…

Vì tham gia đầu tư phát triển lĩnh vực giáo dục nên Savitech đã và đang nhận được nhiều chính sách ưu đãi từ nhà nước thông qua các chương trình hỗ trợ 100% lãi suất đầu tư xây dựng trường lớp mới và miễn thuế sử dụng đất 50 năm. Do đó việc đầu tư khai thác và phát triển hệ thống trường quốc tế Việt Mỹ đã được HĐQT Savitech xác định là họat động chính mang lại hiệu quả cao nhất cho công ty cũng như các giá trị sinh lợi và bền vững cho quý cổ đông, nhà đầu tư và cán bộ CNV trong thời điểm hiện tại và tương lai.

Bên cạnh đó, Savitech cũng sẽ tiếp tục duy trì các họat động truyền thống đã mang lại lợi nhuận cho công ty trong nhiều năm qua như thương mại ngành giấy. 

Thông Điệp Hội Đồng Quản Trị

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Công nghệ Sài Gòn Viễn Đông (Savitech) vẫn đang ngày càng lớn mạnh, hoạt động hiệu quả trên nhiều lĩnh vực, đem lại giá trị cho nhà đầu tư, và đóng góp nhiều cho sự phát triển chung của xã hội.

Với phương châm “NĂNG ĐỘNG – HIỆU QUẢ – BỀN VỮNG”, Công ty đã và đang thực thi chiến lược tập trung đầu tư sâu rộng vào lĩnh vực văn hóa, giáo dục và phát huy hoạt động kinh doanh thương mại xuất nhập khẩu.

Trên hành trình phát triển, Công ty luôn nhận thức rằng để thành công và tiến xa, bên cạnh việc định hướng chiến lược đúng đắn thì việc tôn trọng những giá trị đạo đức trong kinh doanh, tinh thần đoàn kết, nhân ái, chăm lo xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên là một tiến trình xuyên suốt để luôn mang đến cho khách hàng, cổ đông và xã hội những giá trị gia tăng tốt đẹp.

Và trong hành trang của mình, Savitech luôn cần sự ủng hộ của Quý cổ đông, đối tác, khách hàng, sự nỗ lực, tận tâm, đầy trách nhiệm của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên để hoàn thành những mục tiêu chiến lược trong từng giai đoạn cụ thể. Hội đồng quản trị chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý vị, những nhân tố đã luôn đồng hành và sát cánh cùng chúng tôi làm nên thành công cho Công ty CP Công nghệ Sài Gòn Viễn Đông hôm nay; đó chính là niềm tin, là động lực để chúng tôi vững bước trên con đường phát triển của mình.

Với sự dẫn dắt, quyết tâm của Hội đồng quản trị và Ban điều hành, Công ty cam kết sẽ nỗ lực để đạt được các mục tiêu đầu tư và kinh doanh đã đề ra. Chúng tôi cam kết sẽ luôn toàn tâm, toàn lực phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh, năng động, hiệu quả và bền vững.

Trân trọng.

Hội Đồng Quản Trị

Tầm Nhìn

Công ty Cổ phần Công nghệ Sài Gòn Viễn Đông tập trung mọi nguồn lực để trở thành một tổ chức đầu tư có uy tín, kinh doanh thương mại hiệu quả bền vững đồng thời, đi đầu tại Việt Nam về phát triển giáo dục hiện đại theo xu hướng của thế giới.

Sứ Mệnh

Trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh thương mại, Savitech luôn tạo một môi trường làm việc năng động, hiệu quả mà ở đó sự đoàn kết, tinh thần trách nhiệm của toàn thể cán bộ công nhân viên sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, nhằm tối đa hóa giá trị đầu tư cho cổ đông.

Trong lĩnh vực giáo dục, Savitech không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, đào tạo các thế hệ trẻ Việt Nam GIỎI TIẾNG VIỆT – THẠO TIẾNG ANH – GIÀU KỸ NĂNG SỐNG và đủ bản lĩnh để hội nhập thế giới.

Văn Hóa Công Ty

Công ty luôn nhận thức rằng để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh việc định hướng chiến lược đầu tư đúng đắn, đổi mới tư duy và sáng tạo thì việc tôn trọng những giá trị đạo đức xã hội trong kinh doanh và đầu tư luôn được ưu tiên hàng đầu. Nối tiếp là tinh thần đoàn kết, nhân ái, chấp nhận sự khác biệt để hỗ trợ lẫn nhau phát huy về cả tri thức lẫn tâm hồn.