Theo tin mới cập nhật ban đầu của Hệ Thống Trường Việt Mỹ thì tại cơ sở VAschools Quận 11 có hai bạn trúng tuyển vào các trường đại học hàng đầu tại Tp.HCM.

Xin chúc mừng hai bạn lớp 12A Trường THPT Việt Mỹ Quận 11, bạn Đỗ Nguyễn Anh Thi đã trúng tuyển Đại học Y Dược Tp.HCM và bạn Phan Đăng Khoa đã trúng tuyển Đại học Khoa Học & Tự Nhiên Tp.HCM.

Bạn Đỗ Nguyễn Anh Thi đã trúng tuyển Đại học Y Dược Tp.HCM

Không giống như các bạn khác tại VAschools lựa chọn con đường du học sau khi hoàn thành chương trình THPT. Hai bạn Đăng Khoa và Anh Thi đã chọn các trường đại học hàng đầu trong nước để thực hiện ước mơ, tiết kiệm chi phí và được gần gũi với gia đình.

Năm học 2018 – 2019, Hệ Thống Trường Việt Mỹ đã đạt tỉ lệ 100% học sinh đậu tốt nghiệp THPT Quốc Gia và đáng chú ý có bạn Trần Trung Tín – lớp 12B Trường Việt Mỹ Quận 11 đã có điểm tiếng Anh 9.8/10 điểm trong kỳ thi này.

Đây mới là ghi nhận đầu tiên tại VAschools Quận 11. Chúng ta cùng chờ đợi tin vui tiếp theo tại các cơ sở khác của Hệ Thống Trường Việt Mỹ nhé.

Một lần nữa, VAschools xin chúc mừng những “Chú đại bàng con” niên khóa 2015 – 2018. Chúc cho mọi mong ước của các em đều thực hiện được. VAschools mãi là chỗ dựa tinh thần cho các em, nơi đây Thầy Cô luôn dõi theo những bước tiến vững chắc của các em trên con đường tương lai phía trước.