Ngày 01/07/2024, Chương trình IR Awards chính thức công bố “Báo cáo khảo sát toàn diện về hoạt động công bố thông tin trên thị trường chứng khoán 2024”. Đây là hoạt động thường niên thuộc Chương trình IR Awards do Vietstock, Hiệp hội VAFE và Tạp chí điện tử FiLi đồng tổ chức, nhằm tạo cầu nối giúp các doanh nghiệp, cổ đông cũng như các nhà đầu tư có cơ hội tiếp cận với các thông tin về hoạt động của doanh nghiệp trên thị trường một cách công khai và minh bạch, từ đó có cái nhìn chính xác, thuận tiện khi quyết định lựa chọn doanh nghiệp đầu tư.

Năm 2024 Công ty CP Công nghệ Sài Gòn Viễn Đông (HOSE: SVT) tiếp tục là một trong 424 doanh nghiệp niêm yết đạt danh hiệu “Doanh nghiệp đạt Chuẩn Công bố thông tin” và là Doanh nghiệp được vinh danh đến 11 kỳ sau CTCP Sữa Việt Nam (HOSE: VNM) và CTCP Cát Lợi (HOSE: CLC). Kết quả này là lời khẳng định cho mức độ uy tín, trách nghiệm, sự minh bạch trong các hoạt động kinh doanh của Công ty đối với Quý cổ đông hiện tại cũng như các nhà đầu tư trong tương lai.

SVT cam kết luôn cải tiến, đổi mới, không ngừng phát triển để hoàn thành sứ mệnh của mình, đưa thương hiệu trở thành nhà đầu tư hàng đầu tại Việt Nam trong việc phát triển giáo dục hiện đại theo xu hướng của thế giới.

IR AWARDS 2024: SVT TIẾP TỤC ĐƯỢC VINH DANH 11 KỲ ĐẠT CHUẨN CÔNG BỐ THÔNG TIN