Trường Việt Mỹ khai giảng năm học mới 2011- 2012

Ngày 6/9/2011, Hệ thống Trường Quốc tế Việt Mỹ do Công ty Savitech quản lý khai giảng năm học mới 2011- 2012.

Đến tham dự buổi Lễ khai giảng có sự hiện diện của phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 11, Sở Giáo dục và Đào tạo Quận 11, UBND Phường 10- Quận 11, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể tất cả thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên trường Việt Mỹ, Quý phụ huynh và toàn thể các em học sinh của nhà trường.

Phát biểu ý kiến tại Lễ khai giảng, ông Lê Nguyên Vịnh- Trưởng PGD-ĐT Quận 11 biểu dương những thành tích xuất sắc mà thầy và trò Trường THCS Việt Mỹ đã đạt được. Để xứng đáng là đơn vị dẫn đầu, nhà trường cần tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua bằng những việc làm thiết thực. Đẩy mạnh các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kĩ năng sống cho học sinh, giúp đỡ học sinh yếu, đổi mới công tác quản lý giáo dục và đánh giá giáo dục theo chuẩn kiến thức, kỹ năng.

Trường Việt Mỹ khai giảng năm học mới 2011- 2012

Ông Lê Nguyên Vịnh- Trưởng PGD-ĐT Quận 11 phát biểu tại buổi Lễ

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Trường THCS Việt Mỹ được UBND Quận 11 trao giấy khen với thành tích “Tập thể lao động tiên tiến” năm học 2010- 2011. Ngoài ra, tập thể học sinh nhà trường cũng đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào và cũng nhận được bằng khen của PGD Quận 11.