Giúp học sinh, giáo viên và nhân viên hướng đến giá trị sống tốt đẹp, biết sẻ chia để kết nối cộng đồng là tôn chỉ mà Hệ thống trường Việt Mỹ luôn huớng tới trong quá trình 15 năm hình thành, xây dựng và phát triển

15 năm lan tỏa giá trị nhân ái của ngôi trường song ngữ VAschoolsHướng tới cộng đồng, VAschools đã thực hiện nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa với mong muốn lan tỏa những giá trị sống tốt đẹp

15 năm – một hành trình nhân ái

Là một trong những trường song ngữ uy tín tại TP.HCM, VAschools hiểu rõ tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách cho học sinh bên cạnh cung cấp cho các em bước đệm về kiến thức và kỹ năng. Không chỉ giúp học sinh thành công khi trang bị cho các em nền tảng tri thức vững chắc, VAschools còn nỗ lực nuôi dưỡng lòng trắc ẩn, sự sẻ chia ở mỗi học sinh để các em hiểu rõ ý thức và trách nhiệm của bản thân trước cộng đồng.
Giá trị “Nhân Ái” còn được VAschools lan tỏa đến tập thể giáo viên, nhân viên với mong muốn mỗi người thầy, người cô sẽ là một tấm gương sáng về lối sống tốt đẹp, không chỉ thể hiện sự sẻ chia của bản thân với cộng đồng mà còn giáo dục cho học sinh tinh thần tương thân tương ái trong cuộc sống. Giáo viên, nhân viên là đội ngũ nòng cốt được VAschools chú trọng bồi dưỡng năng lực chuyên môn và phẩm chất đạo đức để đào tạo ra những thế hệ học sinh hội tụ đủ yếu tố trở thành những công dân toàn cầu.

15 năm lan tỏa giá trị nhân ái của ngôi trường song ngữ VAschoolsHọc sinh VAschools được nuôi dưỡng và bồi đắp tâm hồn nhân ái qua những hoạt động chung tay vì cộng đồng

Trong 15 năm qua, đứng trước mỗi khó khăn, biến động của xã hội, VAschools đều nhanh chóng phát động chương trình từ thiện để học sinh, và tập thể giáo viên, nhân viên có cơ hội được thể hiện sự quan tâm và chia sẻ cùng cộng đồng. Bằng nhiều hình thức thực hiện như kêu gọi quyên góp hiện kim, vật dụng, quần áo, sách vở,… đến xây dựng nhà tình thương, thư viện chắp cánh ước mơ, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại những trường học vùng sâu vùng xa trên khắp đất nước; VAschools đã bền bỉ thực hiện giá trị nhân ái mà nhà trường luôn đề cao.

Giá trị từ những chuyến đi

Bên cạnh ý nghĩa giáo dục, giúp học sinh hiểu được những giá trị sống tốt đẹp, VAschools mong muốn các em học được cách quan tâm, chia sẻ với những mảnh đời khó khăn, biết trân trọng những gì mình đang có và biết phấn đấu để trở thành người có ích. Không đơn thuần là hoạt động ngoại khóa chứa đựng tính nhân văn, những chương trình từ thiện còn rèn luyện cho học sinh những kỹ năng cần thiết như kỹ năng giao tiếp, ứng xử và kết nối xã hội. Đây là những điều mà học sinh không thể tìm thấy trong sách giáo khoa mà chỉ được xây dựng từ thực tiễn cuộc sống.
15 năm lan tỏa giá trị nhân ái của ngôi trường song ngữ VAschools

15 năm lan tỏa giá trị nhân ái của ngôi trường song ngữ VAschoolsGiá trị Nhân Ái luôn được VAschools đề cao và hướng tới cho tập thể giáo viên, nhân viên và học sinh

Ở mỗi chương trình từ thiện, giáo viên sẽ là người trực tiếp đồng hành cùng học sinh, giáo dục các em những bài học ý nghĩa về sự tử tế. Đồng thời, mỗi giáo viên, nhân viên của VAschools sẽ tích lũy, cảm nhận được nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống sau mỗi hành trình thiện nguyện mà mình đã tham gia.
Yêu thương cho đi là yêu thương không bao giờ mất, VAschools hy vọng giá trị nhân ái mà nhà trường luôn đề cao sẽ được lan rộng hơn trong xã hội. “Nhân Ái” luôn là một trong những giá trị cốt lõi mà nhà trường tiếp tục hướng đến cho tập thể giáo viên, nhân viên và học sinh trên hành trình thực hiện sứ mệnh giáo dục của mình. Và VAschools sẽ tiếp tục tạo ra nhiều hoạt động có ý nghĩa hơn nữa, để mỗi thành viên của nhà trường có thể tích lũy cho mình nhiều giá trị sống tốt đẹp về tinh thần cộng đồng.
HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ – VASCHOOLS
Đào tạo chương trình song ngữ liên cấp Mầm non – Tiểu học – THCS – THPT
Trụ sở chính: 252 Lạc Long Quân, phường 10, quận 11, TP.HCM
Hotline: 0916 303 252

Nguồn: thanhnien.vn