Là điểm nóng khi có sự tăng nhanh về số lượng ca nhiễm mỗi ngày, với tinh thần tương thân tương ái, một lần nữa được VAschools cùng quý phụ huynh lan tỏa yêu thương qua các hoạt động trao quà từ thiện đến những hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM.

Dịch Covid-19 đã đem đến những khó khăn nhất định, ảnh hưởng đến nền kinh tế và sức khỏe của người dân tại TPHCM. Và VAschools hiểu rằng đây là thời điểm cần thiết để Ban lãnh đạo cùng toàn thể giáo viên, nhân viên thể hiện tinh thần nhân ái mà nhà trường luôn đề cao. Hàng ngày, những chuyến xe của VAschools đều đặn thực hiện nhiệm vụ lan tỏa yêu thương của mình khi trao gần 2.000 phần quà đến những người có hoàn cảnh khó khăn, người dân sinh sống tại các khu vực bị phong tỏa và đội ngũ nơi tuyến đầu chống dịch.

Kết nối yêu thương - VAschools cùng TPHCM vững tin chiến thắng đại dịch

 

Kết nối yêu thương - VAschools cùng TPHCM vững tin chiến thắng đại dịch

 

Kết nối yêu thương - VAschools cùng TPHCM vững tin chiến thắng đại dịch 

VAschools chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 qua hoạt động từ thiện thiết thực và ý nghĩa.

Mỗi phần quà gồm bánh mì, sữa và rau sạch trồng tại vườn trường Việt Mỹ được chuẩn bị và chuyển đến các địa điểm: Phường 1 – Quận 4, Phường 5 và Phường 11 – Quận 8, Phường 10 – Quận 11, Phường 14 – Quận Tân Bình, Phường 17 – Quận Bình Thạnh để trao tặng cho những hoàn cảnh cần thiết. Hoạt động nhận được sự tham gia tích cực từ Ban lãnh đạo, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh VAschools.

Qua hoạt động thiện nguyện lần này, VAschools hy vọng có thể góp sức cùng xã hội chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Điều này đồng thời một lần nữa thể hiện sâu sắc tinh thần nhân ái sẻ chia cùng cộng đồng của VAschools. “Nhân ái” là một trong bốn giá trị cốt lõi mà VAschools luôn xem đó là kim chỉ nam trong việc giáo dục học sinh bên cạnh cung cấp cho các em những giá trị về tri thức. Với nỗ lực nuôi dưỡng tâm hồn, giúp học sinh biết sẻ chia và thể hiện sự yêu thương, VAschools luôn tạo ra nhiều hoạt động thiện nguyện để giúp các em nhận được nhiều bài học hay về tinh thần đoàn kết và tương trợ trong xã hội.

Kết nối yêu thương - VAschools cùng TPHCM vững tin chiến thắng đại dịch 

VAschools dành tặng nhiều ưu đãi học phí cho năm học mới 2021 – 2022 để cùng phụ huynh san sẻ khó khăn trong mùa dịch.

Trước đó, nắm bắt được tình hình và ảnh hưởng do dịch bệnh, VAschools đã nhanh chóng triển khai nhiều chính sách ưu đãi học phí mùa dịch để cùng phụ huynh san sẻ những khó khăn. Cụ thể, đối với học sinh đang học tại trường, VAschools vẫn giữ nguyên biểu phí của năm học 2020 – 2021 cho năm học mới. Đồng thời, VAschools ưu đãi lên đến 12 triệu đồng cho học sinh mới đóng phí trước ngày 15/07 và giảm 5% học phí cho con thứ hai trở đi khi cha mẹ có từ 2 con trở lên học trong cùng hệ thống. Hiện tại, Hệ thống Trường Việt Mỹ đang áp dụng hình thức tuyển sinh trực tuyến để giúp phụ huynh thuận tiện trong việc đi lại cũng như đảm bảo an toàn trong việc phòng chống dịch.

Nguồn: dantri.com.vn