Hệ thống Trường Việt Mỹ tổ chức học online, ưu đãi học phí lên đến 10 triệu đồng, hỗ trợ để giáo viên hưởng gần mức thu nhập tối đa thời Covid-19.

Dịch Covid-19 bùng phát khiến doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, bao gồm cả giáo dục cũng bị ảnh hưởng. Một số trường học tư thục thông báo giải thể hoặc cắt giảm nhân sự, không đủ kinh phí để duy trì hoạt động dù có nhiều chính sách hỗ trợ.

Trong bối cảnh đó, Hệ thống Trường Việt Mỹ – VAschools cho biết đã và đang tích cực triển khai mọi biện pháp, nhằm hỗ trợ tối đa cho học sinh, giáo viên lẫn phụ huynh vượt qua “cuộc chiến” này.

VAschools đồng hành với học sinh, giáo viên vượt qua đại dịch
Trường Việt Mỹ tổ chức dạy online cho học sinh từ tháng 2Bên cạnh việc trang bị đầy đủ thiết bị bảo vệ sức khỏe cho học sinh, từ đầu tháng 2 đến nay, nhà trường đã tổ chức học online, học trực tuyến miễn phí ở các nội dung ôn tập môn tiếng Việt và tiếng Anh. Trường hy vọng lớp học online giúp các em ôn tập kiến thức hiệu quả ngay tại nhà trong thời gian nghỉ dịch.

VAschools đồng hành với học sinh, giáo viên vượt qua đại dịch
Toàn bộ 12 cơ sở trong hệ thống VAschools tổ chức học online cho học sinh để kiến thức không bị gián đoạn.

Nhà trường còn san sẻ cùng phụ huynh bằng việc áp dụng nhiều chương trình ưu đãi học phí. Gói ưu đãi lên đến 10 triệu đồng dành cho phụ huynh khi đăng ký cho con theo học từ một năm trở lên tại VAschools trong năm học 2020-2021, để phần nào giảm tải gánh nặng tài chính cho phụ huynh. Chương trình áp dụng từ nay đến hết 15/7.

Thực hiện “cách ly xã hội” để chống dịch, nhiều đơn vị cho nhân viên làm tại nhà, một số cho người lao động tạm nghỉ hoặc giảm 40-50% mức lương. Tuy nhiên, để thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến đời sống của các giáo viên, VAschools cam kết đảm bảo gần mức tối đa thu nhập của giáo viên trên toàn hệ thống, từ TP HCM đến Cần Thơ, Vũng Tàu trong suốt thời gian nghỉ để phòng chống dịch bệnh. Tổng giám đốc Hệ thống Trường Việt Mỹ cho biết như vậy về chính sách này trong bức tâm thư gửi đến toàn thể giáo viên của 12 cơ sở trường vào tháng 2.

VAschools đồng hành với học sinh, giáo viên vượt qua đại dịch
Giáo viên trường quốc tế Việt Mỹ được hưởng gần mức tối đa thu nhập giữa thời dịch Covid-19

Lãnh đạo trường chia sẻ, với những hành động thiết thực, Hệ thống Trường Việt Mỹ hy vọng có thể phần nào sẻ chia những khó khăn, góp phần tạo động lực để mọi người cùng nhau vượt qua giai đoạn thách thức.