Xã hội đang có xu hướng toàn cầu hóa với tốc độ ngày càng cao, cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ 4.0 mang đến nhiều bước ngoặt lớn trên con đường phát triển của Việt Nam. Để nắm bắt và hội nhập kịp thời xu hướng này, các thế hệ trẻ Việt Nam ngoài phải nâng cao kiến thức, trui rèn những kỹ năng mềm, một tinh thần thép… thì khả năng ngoại ngữ lưu loát chính là điều cần được quan tâm đầu tư hơn cả.

HỘI NHẬP TOÀN CẦU, IELTS QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?

Chứng chỉ quốc tế IELTS được hầu hết các quốc gia trên thế giới công nhận và sử dụng như tấm vé thông hành trong tất cả lĩnh vực. Ngày nay, IELTS không chỉ phục vụ cho nhu cầu học thuật mà còn cho nhiều mục đích khác nhau như: xin việc, định cư, du học, … hay đơn giản chỉ là du lịch.

IELTS VÀ XU THẾ HỘI NHẬP TOÀN CẦU

Năm 2019, VAschools chính thức trở thành “Địa Điểm Đặt Hội Đồng Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh Của ĐH Cambridge”

Nếu bạn đang muốn đi du học thì chứng chỉ IELTS chính là điều kiện tiên quyết cho đầu vào của các trường Đại học với điểm tối thiểu là 6.0. Ngoài ra, do sự chênh lệch về tỉ giá thì chi phí sinh hoạt tại đây cũng là điều các du học sinh lo ngại. Vì vậy mà học bổng được xem là một khoản hỗ trợ đáng kể cho du học sinh. Mức điểm IELTS cần có để xin học bổng là từ 6.5 trở lên.

Nền kinh tế thị trường tại nước ta đang trên đà hội nhập với thế giới và dần mở ra cánh cửa nghề nghiệp cho nhiều thế hệ trẻ. Và các chứng chỉ IELTS luôn đóng một vai trò quan trọng để nhà tuyển dụng đánh giá bạn có phải là người phù hợp với công việc và hòa nhập với văn hóa công ty. Hiện nay, hầu như mức điểm IELTS được nhà tuyển dụng ưa chuộng rơi vào khoảng 5.5 trở lên.

Hội nhập toàn cầu là xu hướng tất yếu của thời đại, việc đào tạo ra các thế hệ trẻ Việt Nam đầy đủ kiến thức, kỹ năng cùng khả năng ngoại ngữ vững chắc để sẵn sàng hội nhập toàn cầu là điều mà VAschools luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Hơn 13 năm hoạt động, với 12 cơ sở trường từ bậc Mầm non đến Trung học phổ thông, VAschools đã có những bước tiến vượt bậc đáng tự hào trong sự nghiệp giáo dục, khẳng định được uy tín về chất lượng đào tạo trong hệ thống trường song ngữ hàng đầu tại TP.HCM. Năm 2019, VAschools trở thành địa điểm đặt Hội đồng thi chứng chỉ tiếng Anh của Đại học Cambridge. Đến tháng 1/2020, VAschools tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Hội Đồng Anh (British Council) chọn là đối tác chiến lược về việc phối hợp đăng ký và tổ chức thi IELTS. Đây là đơn vị đồng sở hữu của IELTS về việc cung cấp bài kiểm tra trình độ tiếng Anh phổ biến nhất thế giới dành cho giáo dục đại học và di cư trên toàn cầu. Đơn vị đang hoạt động trên phạm vi hơn 100 quốc gia, cung cấp 4.4 triệu bài thi tại hơn 800 địa điểm mỗi năm. Tại Việt Nam, Hội Đồng Anh hiện đang có hơn 30 địa điểm tổ chức thi IELTS trải dài khắp cả nước.

Từ ngày ??/??/????, VAschools chính thức trở thành đối tác chiến lược với Hội Đồng Anh về việc phối hợp đăng ký và tổ chức thi IELTS

Việc trở thành đối tác chiến lược với Hội Đồng Anh đồng nghĩa với việc chương trình đào tạo IELTS của VAschools sẽ được Hội Đồng Anh giám sát và đánh giá nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng đầu ra của từng học sinh luôn theo tiêu chuẩn quốc tế. Cùng đó, VAschools sẽ được Hội Đồng Anh cung cấp nguồn tài liệu và được tổ chức những kỳ thi thử và kỳ thi chính thức. Tham gia các chương trình đào tạo dành cho giáo viên và nhân viên, tham dự sự kiện hàng năm của Hội Đồng Anh tại Việt Nam hoặc khu vực… Đặc biệt, với nhu cầu du học lên đến 80% thì việc thi chứng chỉ IELTS ngay tại trường cũng sẽ giúp các em học sinh VAschools giảm bớt áp lực thi cử, có tâm lý thoải mái, tự tin hơn tại môi trường học tập thân thuộc.

VAschools luôn phát triển để hội nhập, để mang đến một ngôi trường giáo dục song ngữ chất lượng cao giúp học sinh kết nối và hội nhập toàn cầu.

**********************************************************

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ – VAschools:

? 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, Tp.HCM

☎️ Hotline: 0️⃣2️⃣8️⃣3️⃣8️⃣5️⃣8️⃣5️⃣3️⃣0️⃣0️⃣

? Email: tuyensinh@vaschools.edu.vn

? Website:http://vaschools.edu.vn/