Theo thông tin chính thức từ Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools thì tất cả 12 cơ sở trường thuộc hệ thống sẽ không thu học phí và các khoản phí dịch vụ trong thời gian học sinh tạm nghỉ học do dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó, nhà trường vẫn tiếp tục duy trì lịch dạy học trực tuyến như đang triển khai ở các khối lớp cho đến khi học sinh quay lại trường.

Dịch bệnh Covid-19 đã và đang gây ra những thiệt hại nghiêm trọng không riêng chỉ Việt Nam mà còn trên toàn cầu. Để đồng hành cùng phụ huynh và học sinh cũng như giáo viên trước những ảnh hưởng của đại dịch, ngoài việc đảm bảo gần như 100% thu nhập cho đội ngũ giảng dạy, VAschools sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào từ ngày 03/02/2020 cho đến ngày đi học trở lại. Trường hợp phụ huynh đã hoàn tất học phí và các khoản phí dịch vụ của thời gian học sinh tạm nghỉ dịch, nhà trường sẽ áp dụng chính sách hoàn trả theo đúng qui định học phí năm học 2019 – 2020.

VASCHOOLS KHÔNG THU BẤT KỲ KHOẢN PHÍ NÀO KHI NGHỈ  HỌC DO DỊCH COVID-19

12 cơ sở Hệ Thống trường Việt Mỹ sẽ không thu bất kì 1 khoản chi phí nào khi nghỉ học do dịch bệnh Covid-19

Ngay từ đầu học kỳ II, khi nắm bắt tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh do virus Corona gây ra, VAschools đã nhanh chóng lên kế hoạch giảng dạy online để học sinh có thể củng cố ôn tập bài cũ và học tập kiến thức mới; nhà trường quyết không để dịch bệnh làm gián đoạn quá trình lĩnh hội tri thức của các em. Và kết quả cho những nỗ lực không ngừng của các thầy cô giáo, sự phối hợp và hỗ trợ nhiệt tình của phụ huynh cùng khả năng tự học của các em học sinh, cả thầy và trò VAschools vẫn duy trì lịch học trực tuyến hàng ngày và đã thu được những thành quả tích cực.

Từ dịch bệnh Covid-19 cho thấy mối liên kết chặt chẽ, tốt đẹp giữa VAschools với phụ huynh không chỉ trong vấn đề học tập của học sinh mà còn được thể hiện rõ nét qua các hoạt động khác. Trong đó, có thể kể đến sự ủng hộ từ tinh thần đến vật chất của phụ huynh trong công tác phát quà tặng hàng ngày cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại các điểm trường VAschools và một số địa điểm trên địa bàn Tp.HCM. Và đây cũng là thời điểm để các em học sinh trường Việt Mỹ nhận được những bài học nền tảng về lòng nhân ái từ cộng đồng như phương châm giáo dục của trường Việt Mỹ: NHÂN ÁI – TRI THỨC – BẢN LĨNH – TRÁCH NHIỆM, đồng thời thể hiện bản lĩnh thích nghi, khả năng ứng phó trước những tác động của hoàn cảnh xã hội, phát huy tinh thần trách nhiệm với bản thân và cộng đồng – tố chất thiết yếu của một công dân toàn cầu trong thời đại 4.0. 

VASCHOOLS KHÔNG THU BẤT KỲ KHOẢN PHÍ NÀO KHI NGHỈ  HỌC DO DỊCH COVID-19
Phụ huynh đồng lòng cùng VAschools giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong dịch bệnh Covid – 19

Hệ thống trường Việt Mỹ là trường song ngữ chất lượng cao tại Tp.HCM, đào tạo song song hai chương trình: Tiếng Việt của Bộ GD&ĐT và Tiếng Anh của ĐH Cambridge. Hơn 14 năm hoạt động, với 8 cơ sở tại Tp.HCM và 5 cơ sở tại Cần Thơ và Vũng Tàu, VAschools là môi trường giáo dục được phụ huynh tin tưởng lựa chọn làm nơi học tập và phát triển cho con em mình.

Hiện VAschools đang tuyển sinh năm học 2020 – 2021 và áp dụng chính sách ưu đãi học phí lên đến 10 triệu cho tất cả các bậc học. Liên hệ tư vấn chương trình học qua Hotline: 0916 303 252 – (028) 3858 5300 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/vaschools