Bước sang tuổi 15, Hệ thống Trường Việt Mỹ trân trọng gửi đến Quý Phụ huynh chương trình ưu đãi học phí cùng quà tặng đặc biệt khi đóng phí cho năm học mới 2021 – 2022.

Theo đó, VAschools áp dụng chính sách giữ nguyên biểu phí chính thức của năm học cũ 2020 – 2021 trong năm học mới đối với học sinh đang theo học tại trường. Đồng thời, nhà trường còn dành tặng 500 bộ đồng phục ấn phẩm đặc biệt kỷ niệm 15 năm thành lập Hệ thống Trường Việt Mỹ khi phụ huynh thực hiện đóng phí đến hết ngày 12/06/2021.

(Link biểu phí tham khảo: http://vaschools.edu.vn/bieu-phi-nam-hoc-2021-2022/ )

Chính sách ưu đãi là món quà tri ân đặc biệt mà VAschools gửi đến Quý Phụ huynh đã đồng hành cùng sự phát triển của nhà trường trong chặng đường 15 năm qua.

Đây được xem là lời cảm ơn chân thành mà VAschools trân trọng gửi đến Quý Phụ huynh đã đồng hành cùng sự phát triển của nhà trường trong suốt 15 năm qua. Cùng với đó, chính sách ưu đãi học phí còn được triển khai với mục đích chia sẻ khó khăn, hỗ trợ phụ huynh trước ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Trong 15 năm hình thành và phát triển của mình, VAschools đã không ngừng thực hiện sứ mệnh trồng người cao cả, góp phần đào tạo ra những công dân ưu tú cho xã hội. Giáo dục học sinh phát triển theo 4 giá trí cốt lõi “Nhân ái – Tri thức – Bản lĩnh – Trách nhiệm”, nhiều thế hệ học sinh bước ra từ VAschools đều tự tin, hội nhập, thể hiện vai trò của một người công dân toàn cầu.