Ngày 05.09.2019, tại Trường Việt Mỹ Quận Tân Bình đã diễn ra Lễ Khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Đây cũng là năm học đầu tiên VAschools Tân Bình đi vào hoạt động, phục vụ nhu cầu học tập của các em học sinh.

Buổi Lễ Khai Giảng diễn ra trong không khí hân hoan và trang trọng với sự tham gia của toàn thể các em học sinh VAschools Tân Bình, cùng đông đảo Quý phụ huynh, Lãnh Đạo trường, Ban giám hiệu và tập thể sư phạm VAschools. Không giống như những buổi lễ khai giảng thông thường. Tại VAschools Tân Bình, chương trình khai giảng năm học mới được triển khai ngắn gọn và thêm các trò chơi vận động, giúp các em học sinh có năng lượng tràn đầy, sẵn sàng đón chào năm học mới.

Các em học sinh lớp 1 VAschools Tân Bình trong lần đầu hát Quốc ca chào cờ năm học mới 2019 – 2020

Thầy Tạ Viết Quý – Hiệu trưởng Khối THPT VAschools Tân Bình đánh trống Khai giảng năm học mới

Nhiều trò chơi vận động khơi dậy năng lượng tích cực giúp các em học sinh đón chào năm học mới

 

VAschools Tân Bình với diện tích rộng hơn 6.000m2, nằm mặt tiền đường Âu Cơ. Vị trí giao thông thuận tiện, giáp hai mặt tiền đường lớn Âu Cơ và Bàu Cát 4. Trường được trang bị đầy đủ các phòng chức năng, cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập: Phòng thí nghiệm, phòng thực hành, phòng công nghệ thông tin, thư viện, phòng học kỹ năng, canteen, nhà thể thao đa năng, hội trường, công viên …

Với cơ sở và trang thiết bị hiện đại sẽ phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của các em học sinh trong năm học 2019 – 2020

Nói về cơ sở mới em Đặng Phương Vy- Học sinh lớp 10-2 VAschools Tân Bình chia sẻ “Em cảm thấy mình thật may mắn khi có một môi trường học tập hiện đại và thân thiện giúp chúng em có thể phát triển toàn diện về tri thức lẫn tâm hồn, tự do phát huy và khám phá những khả năng của bản thân để ngày càng tự tin, trưởng thành hơn.”

Năm học 2019 – 2020, với định hướng giáo dục chuyển từ trang bị kiến thức sang đào tạo năng lực tìm tòi, hình thành kiến thức và vận dụng kiến thức vào trong thực tiễn cuộc sống. Tập thể sư phạm Hệ thống Trường Việt Mỹ luôn nỗ lực và trách nhiệm trong công việc, nhằm mang đến cho các em học sinh môi trường học tập hiện đại, thân thiện để lĩnh hội tri thức, bồi dưỡng nhân cách, kỹ năng và rèn luyện thể chất, trở thành công dân thời đại hội nhập theo 4 giá trị cốt lõi: NHÂN ÁI – TỰ TIN – NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO. Cùng đó, chương trình ngoại khóa được đầu tư với nhiều kỹ năng  giúp các em học sinh phát huy sự tư duy, tính sáng tạo, lý luận, tự khám phá bản thân, cùng nhau tham gia hoạt động thiện nguyện, chung tay các hoạt động vì cộng đồng.

Một số hình ảnh của tập thể sư phạm VAschools Tân Bình

Cùng với ngày khai trường, học sinh VAschools Tân Bình đã cùng tập thể VAschools lan tỏa thông điệp “Save Environment – Chung tay bảo vệ màu xanh”, nói không với bóng bay, chai nhựa, ly nhựa trong ngày đầu năm học mới, nhằm chung tay bảo vệ môi trường.

Tiếng trống trường đã vang, năm học mới đã chính thức bắt đầu. Chúc cho tất cả các em học sinh toàn Hệ Thống Trường Việt Mỹ có một năm học mới thật bổ ích, nhiều niềm vui và đạt được kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Một số hình ảnh khác tại chương trình Khai giảng năm học 2019 – 2020 cơ sở VAschools Tân Bình