Nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ phụ huynh trước ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, Hệ thống Trường Việt Mỹ – VAschools mang đến nhiều chính sách ưu đãi học phí cùng quà tặng hấp dẫn khi phụ huynh đóng phí cho năm học mới 2021 – 2022.

Cụ thể, VAschools ưu đãi cho học sinh khối Phổ thông (Tiểu học, THCS, THPT) đang theo học tại trường sẽ được áp dụng theo biểu phí chính thức của năm học cũ 2020 – 2021 khi thực hiện đóng phí cho năm học mới đến hết ngày 30/06/2021. Đối với bậc học Mầm non, nhà trường vẫn giữ nguyên biểu phí của năm học 2020 – 2021 cho năm học mới.

VASCHOOLS triển khai nhiều ưu đãi học phí hỗ trợ phụ huynh

VAschools kiến tạo cho học sinh nền tảng song ngữ vững chắc với chương trình tiếng Anh Cambridge và chương trình tiếng Việt của Bộ GD & ĐT được thiết kế khoa học.

Đặc biệt, năm 2021 còn là cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình 15 năm hình thành và phát triển của Hệ thống Trường Việt Mỹ. Nhiều chương trình ưu đãi tuyển sinh cũng được VAschools triển khai nhân dịp kỷ niệm chặng đường 15 năm thực hiện sứ mệnh giáo dục của nhà trường, cụ thể:

– Ưu đãi lên đến 12 triệu đồng khi phụ huynh đóng học phí tròn năm học trước ngày 15/07/2021.

– Giảm 5% học phí cho con thứ hai trở đi khi Cha Mẹ có từ 2 con trở lên (anh, chị, em ruột) học trong cùng hệ thống VAschools.

– Ngoài ra, VAschools còn có chính sách tri ân, tặng 5% – 7% học phí 01 học phần dành cho Phụ huynh giới thiệu thành công học sinh theo học tại trường.

(Link biểu phí tham khảo: http://vaschools.edu.vn/bieu-phi-nam-hoc-2021-2022/)

Được biết, để giúp học sinh duy trì nền nếp học tập và đảm bảo hoàn thành chương trình khi tạm ngưng đến trường, VAschools đã chuyển đổi sang hình thức giảng dạy trực tuyến các môn học cho học sinh hằng ngày. Sau mỗi bài giảng, học sinh trao đổi với giáo viên để được hướng dẫn giải đáp bài tập cũng như những thắc mắc về kiến thức còn chưa hiểu rõ.

Để mang đến những bài giảng chất lượng và giúp học sinh học tập liên tục, hiệu quả là sự nỗ lực của đội ngũ giáo viên nhà trường cùng sự hỗ trợ từ phía phụ huynh. Đến nay, việc học trực tuyến đã thu về những kết quả tích cực, thể hiện sự thích nghi tốt của học sinh trước sự thay đổi về không gian và hình thức học tập.

VASCHOOLS triển khai nhiều ưu đãi học phí hỗ trợ phụ huynh
VASCHOOLS triển khai nhiều ưu đãi học phí hỗ trợ phụ huynh

16 cơ sở của VAschools được xây dựng hiện đại, mang đến môi trường học tập tiện nghi cho học sinh.

Ra đời với mong muốn đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam “Giỏi Tiếng Việt – Thạo Tiếng Anh – Giàu kỹ năng sống”, trở thành những công dân có trách nhiệm và đủ bản lĩnh hội nhập thế giới, Hệ thống Trường Việt Mỹ không ngừng phấn đấu và nỗ lực để trở thành trường song ngữ chất lượng hàng đầu.

Sau 15 năm hoạt động, VAschools hiện có 16 cơ sở tại TP.HCM, Cần Thơ và Vũng Tàu, là ngôi trường uy tín được nhiều phụ huynh lựa chọn làm nơi học tập và phát triển cho con em mình.

VASCHOOLS triển khai nhiều ưu đãi học phí hỗ trợ phụ huynh
VASCHOOLS triển khai nhiều ưu đãi học phí hỗ trợ phụ huynh

Tại VAschools, học sinh được tạo điều kiện tối đa để tiếp cận và khám phá khoa học thông qua các tiết thực hành thú vị.