Trong chương trình Open Day ngày 18/04 vừa qua, Trường Tiểu Học Việt Mỹ Quận 8 đã được đón tiếp đông đảo Quý Phụ huynh đến tham quan cơ sở vật chất, tìm hiểu thông tin về chương trình học song ngữ, chương trình kỹ năng, hoạt động ngoại khóa trải nghiệm, chế độ dinh dưỡng và chăm sóc bán trú… để chính thức ghi danh cho con trở thành một VAer trong năm học mới.
Với các bé lớp Lá thì Open Day là một buổi trải nghiệm vô cùng thú vị với vai trò là “tân” học sinh lớp 1, các con được tham gia các hoạt động vui nhộn và bổ ích của chương trình kỹ năng. Vừa học vừa chơi mang lại những giây phút tuyệt vời cho bước khởi đầu làm quen với môi trường học tập tại VAschools.
Ngay tại sự kiện, nhiều Phụ huynh đã đăng ký học cho con để được nhận một trong 50 suất ưu đãi tuyển sinh từ nhà trường gồm học bổng 10% học phí và phần quà nhập học.
Những Phụ huynh chưa tham gia được chương trình Open Day đợt này, VAschools xin hẹn được đón tiếp vào đợt sau tổ chức vào ngày 08/05/2021 sắp tới.
Để đăng ký tham quan trường và tìm hiểu về lộ trình học tập, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ qua Hotline: (028) 73073 219 hoặc tư vấn online qua Fanpage: HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ – VASCHOOLS
Một số hình ảnh trong ngày Openday đầu tiên của VAschools tiểu học Quận 8