Được học tập tại ngôi trường mát mẻ, trong lành quanh năm, vị trí ở trung tâm thành phố biển; giáo dục song ngữ từ bậc mầm non đến lớp 12 là mong ước của nhiều phụ huynh khi đầu tư cho tương lai của con.
Mùa tuyển sinh 2021-2022 đã đến, chúng ta cùng theo chân học sinh thành phố biển Vũng Tàu đi tham quan Hệ thống trường Việt Mỹ (VAschools) xem có gì hấp dẫn mà được nhiều phụ huynh lựa chọn nhé.

Ngôi trường hiện đại, đầy cảm hứng học tập

Hệ thống trường Việt Mỹ có trụ sở chính tại TPHCM, với bề dày 15 năm phát triển trong lĩnh vực giáo dục song ngữ, học bán trú; hiện nay VAschools có 16 chi nhánh tại TPHCM, Vũng Tàu, Cần Thơ với hơn 3,500 học sinh theo học.
Chi nhánh VAschools Vũng Tàu được thành lập từ năm 2010, hiện có 4 cơ sở với 4 cấp học (Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT) và trung tâm ngoại ngữ Liên Mỹ.

100% học sinh tốt nghiệp THPT và 80% đạt chứng chỉ quốc tế Cambridge đi du học hoặc học trường quốc tế.

Với vị trí giao thông thuận tiện, VAschools Vũng Tàu nằm ngay trung tâm thành phố biển, không xa đường Sách Ba Cu, khu vực công viên Bãi Trước, rất thuận lợi cho phụ huynh trong việc đưa đón con và dễ dàng tham gia các hoạt động sự kiện văn hóa khác được tổ chức tại trường. Đặc biệt nhà trường đầu tư trang thiết bị đầy đủ, tất cả phòng học có máy lạnh, máy chiếu, giáo cụ học tập, các phòng Tin học, Âm nhạc, Mỹ thuật, Thí nghiệm, Thư viện… mang đến cho học sinh môi trường học tập thoải mái, hiện đại.

VAschools là trường học bán trú có nhà bếp riêng, thực đơn đổi mới hàng tuần, đảm bảo an toàn VSTP và dinh dưỡng cho học sinh. Trường có thư viện mở thoáng mát với nhiều loại sách thu hút học sinh đến đọc trong giờ ra chơi hoặc lúc chờ đợi ba mẹ đến đón.

Cơ sở Mầm non có sân chơi rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh, là nơi lý tưởng tổ chức nhiều hoạt động ngoài trời cho trẻ.

Sân thể thao đa năng là nơi tổ chức các hoạt động thể chất và Hội thao hàng năm của trường.

Chương trình học song ngữ từ mầm non đến lớp 12

VAschools là một trường song ngữ chất lượng, đảm bảo chương trình giảng dạy văn hóa theo đúng quy chuẩn của Bộ GD&ĐT và kết hợp giảng dạy chương trình tiếng Anh theo chuẩn Châu Âu.

Nhà trường giảng dạy tiếng Anh theo bộ giáo trình Global English & IGCSE – không chỉ đơn thuần là ngoại ngữ mà tiếng Anh được dạy như ngôn ngữ thứ 2, tích hợp giữa các môn tiếng Anh tổng quát, Toán, Khoa học. Lộ trình học tiếng Anh xuyên suốt từ bậc mầm non đến lớp 12, tạo hành trang kiến thức vững chắc, giúp học sinh tự tin vào Đại học, học trường quốc tế hoặc du học.

Lợi ích khi cho trẻ học tiếng Anh từ bé sẽ giúp con bạn tiếp thu tự nhiên, dễ dàng ghi nhớ và nghe nói chuẩn, phát triển khả năng ngôn ngữ. Phương pháp giảng dạy của VAschools là thông qua các hoạt động trò chơi nhẹ nhàng, thoải mái giúp trẻ tiếp cận và học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, từ đó phát triển các kỹ năng “nghe-nói” và tư duy não bộ tốt. Đây chính là giai đoạn đầu đời, chuẩn bị kiến thức nền tảng khi trẻ bước vào tiểu học.

Các môn tiếng Anh, Toán, Khoa học được dạy bằng tiếng Anh từ bậc tiểu học, THCS, THPT và hàng năm học sinh sẽ tham dự kỳ thi Cambridge theo quy định để đánh giá khả năng tiếng Anh. Tiểu học sẽ thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như: Starters, Movers, Flyers; trung học sẽ có các chứng chỉ theo cấp độ PET, FCE, IELTS.

Tháng 01/2020, VAschools đã trở thành đối tác chiến lược của Hội đồng Anh trong việc phối hợp đăng ký và tổ chức thi IELTS. Do đó, trình độ tiếng Anh của các em học sinh sẽ được Hội đồng Anh giám sát và đánh giá nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng đầu ra của từng học sinh luôn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trao “bí kíp” giúp học sinh trở thành công dân toàn cầu

Sứ mệnh của Hệ thống trường Việt Mỹ là đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những công dân có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội; tự tin lựa chọn hướng đi cho bản thân sau khi tốt nghiệp.

Chị Đỗ Thị Thao (Lê Phụng Hiểu, Phường 8, TP Vũng Tàu) có con đang học lớp 7 tại VAschools chia sẻ: Tôi hài lòng với chất giảng dạy và thực đơn bán trú của trường, tôi cảm thấy con mình có nhiều tiến bộ, đã tự tập, tự tin hơn trong học tập và giao tiếp.”

Các em học sinh luôn phấn đấu rèn luyện để “Giỏi tiếng Việt- Thạo tiếng Anh- Giàu kỹ năng sống” như sứ mệnh đào tạo của VAschools.

Chị Lê Thị Kim Ngân (Hoàng Hoa Thám, TP Vũng Tàu) vui vẻ tâm sự khi chuyển nơi học cho con gần nhà, vừa thuận tiện đưa đón vừa dễ dàng đồng hành cùng con trong các hoạt động khác tại trường: “Con mình học năm đầu tại Trường Việt Mỹ nhưng đã thể hiện sự tiến bộ rất rõ rệt trong các môn học, đặc biệt là tiến bộ trong giao tiếp. Trường Việt Mỹ có một đội ngũ giáo viên rất nhiệt tình, luôn tâm lý và khuyến khích các em học sinh không chỉ trong học tập mà còn cổ vũ các em hết mình trong hội thao, các cuộc thi và sự kiện khác của trường.”

Đáp lại sự tin tưởng của phụ huynh trong nhiều năm qua, VAschools không ngừng nỗ lực xây dựng môi trường giáo dục toàn diện, thúc đẩy sự phát triển năng lực và nhân cách của mỗi học sinh. Vì vậy, chương trình học tập luôn kết hợp với các hoạt động ngoại khóa để học sinh rèn luyện thêm nhiều kỹ năng, phát huy tính sáng tạo, tinh thần đoàn kết; tham gia các hoạt động từ thiện nuôi dưỡng lòng nhân ái… Tất cả đều hướng đến mục tiêu giúp học sinh trưởng thành hơn, tự tin trở thành những công dân toàn cầu trong thời đại 4.0

Hiện tại, VAschools đang tuyển sinh năm học mới 2021-2022, để hỗ trợ mùa dịch Covid-19 nhà trường “GIỮ NGUYÊN HỌC PHÍ” và tặng 5% học phí cùng nhiều phần quà giá trị khác. Đặc biệt, năm nay nhà trường còn trao học bổng “Tài năng trẻ” cho học sinh mới có thành tích tại các cuộc thi trong lĩnh vực giáo dục để khuyến khích các em phát triển hơn nữa.

Quý phụ huynh đang tìm kiếm trường học song ngữ cho con tại TP Vũng Tàu, không thể bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về Trường Việt Mỹ tại đây: https://vavungtau.edu.vn

HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ VŨNG TÀU

Cơ sở mầm non: 5-7 Hoàng Diệu, phường 1, TP Vũng Tàu

Cơ sở tiểu học: 9 và 17 Trương Vĩnh Ký, phường 1, TP Vũng Tàu

Cơ sở trung học: 95 Lý Thường Kiệt, phường 1, TP Vũng Tàu